Gọi: (08) 3856 2358 để mua hàng

www.mizutiki.com là website khuyến mại trực tuyến phục vụ thương nhân, tổ chức, các nhân có nhu cầu thực hiện khuyến mại bằng các hình thức phiếu mua hàng (voucher), thẻ khách hàng thường xuyên.

Sứ mệnh mà www.mizutiki.com hướng tới là sẽ trở thành website khuyến mại trực tuyến  tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và Thành viên, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng của nhà cung cấp.

I.         Nguyên tắc chung

website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com do Công Ty TNHH Cao Phong (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được www.mizutiki.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com và các bên liên quan cung cấp.

II.      Quy định chung

1.     Định nghĩa

-         Nhà cung cấp (NCC): Là thương nhân, tổ chức, cá nhân cung cấp khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ thông qua hình thức phiếu mua hàng (Voucher).

-         Thành viên (Khách hàng - KH): Là khách hàng có nhu cầu mua phiếu hoặc nhận thông tin về khuyến mại của NCC tiến hành lập tài khoản tại www.mizutiki.com ( có thể không cần tạo tài khoản)

2.     Quy định chung

-         Thành viên tham gia giao dịch tại website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com tự do lựa chọn những khuyến mại mà NCC đăng bán thông qua hình thức phiếu mua hàng (voucher), không trái với qui định của pháp luật.

-         Hàng hóa, dịch vụ được NCC khuyến mại trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

-         Hoạt động mua bán voucher thông qua website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của thành viên.

-         Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.

-         Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

III.  Quy trình giao dịch

1.  Quy trình mua hàng trên www.mizutiki.com

          Khi có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ khuyến mại trên www.mizutiki.com Thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

-       Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các NCC sản phẩm thành viên đang quan tâm.

-       Tham khảo thông tin giá khi chưa thực hiện khuyến mại và giá đã thực hiện khuyến mại và chính sách, điều kiện thực hiện khuyến mại của NCC mà thành viên đang có nhu cầu mua.

-       Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên NCC đăng tải tại www.mizutiki.com thành viên tiến hành theo các bước sau.

-      Mua voucher trực tiếp trên website www.mizutiki.com, click vào nút “Mua ngay”;  Đăng nhập bằng tài khoản thành viên ( hoặc điền đầy đủ thông tin của khách hàng tài mục “Địa chỉ giao hàng”); Chọn hình thức thanh toán (hiện tại Công ty chỉ cung cấp hình thức thanh toán tiền mặt) ; Xác nhận lại đơn hàng; Gửi đơn đặt hàng.

-      Sau khi nhận được đơn đặt hàng ban quản trị website www.mizutiki.com xác nhận lại đơn hàng với thành viên: Thực hiện việc giao phiếu voucher qua bên thứ 3 (ba) hoặc bộ phận giao hàng của Công ty.

-      Thành viên nhận, sử dụng phiếu voucher,

-      Thành viên thắc mắc, khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ (nếu có)

2.  Quy trình dành cho người bán hàng

-         Bước 1: đàm phán và ký hợp đồng với chủ website www.mizutiki.com.

-         Bước 2: Chủ website www.mizutiki.com tạo tài khoản cho nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp gửi các nội dung về sản phẩm/dịch vụ cho chủ website www.mizutiki.com để tiến hành đăng tải trên www.mizutiki.com.

-         Bước 3: Chủ website www.mizutiki.com chuyển các đơn hàng cho nhà cung cấp hoặc trực tiếp nhận đơn hàng và giao hàng.

3.  Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

www.mizutiki.com và NCC luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Thành viên liên quan đến giao dịch tại website www.mizutiki.com.

            KH có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng sản phẩm, dịch vụ  không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.mizutiki.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.mizutiki.com  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

            Đối với hàng hóa do www.mizutiki.com bán ra Công ty sẽ đứng ra chịu trách nhiệm xử lý những tranh chấp liên quan đến chất lượng, thời gian giao hàng và các vấn đề liên quan đến chất lượng phục vụ.

            KH gửi khiếu nại tại địa chỉ :

 • Công ty TNHH Cao Phong
 • Địa chỉ: 372 – 374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM.
 • Email: info@mizutiki.com           
 • Điện thoại: 08 3856 2358

 

 Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • ·        Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của NCC. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
 • ·        Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng/ Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho thành viên/NCC.
 • Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính, Bộ phận Giao hàng…) và gọi điện xác nhận với thành viên/NCC về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

www.mizutiki.com tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các NCC trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website khuyến mại trực tuyến tử www.mizutiki.com. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, www.mizutiki.com sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

www.mizutiki.com công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Các bên bao gồm NCC, thành viên và www.mizutiki.com sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với NCC cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với www.mizutiki.com sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và NCC, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: www.mizutiki.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà thành viên đã phải bỏ ra để sở hữu voucher đó hoặc phải đổi lại sản phẩm, dịch vụ đúng với chất lượng mà NCC thông báo tại www.mizutiki.com. Nếu NCC tái phạm www.mizutiki.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ nhưng khuyến mại của NCC đó trên www.mizutiki.com.

Trong trường hợp mà NCC chuyển địa điểm, phá sản đã từ chối việc sử dụng voucher của khách hàng, thì www.mizutiki.com sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại cho khách hàng với số tiền mà www.mizutiki.com thực thu từ việc người mua phải trả cho voucher đó. Sau đó, www.mizutiki.com sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do www.mizutiki.com tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.

Công Ty không chịu trách nhiệm đối với việc thu hồi hoặc hoàn tiền mà KH đã trả trực tiếp cho các NCC.

 

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì www.mizutiki.com sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

4.  Quy trình và chính sách bảo hành

             Hàng hóa khi khách hàng sử dung voucher để mua sẽ được bảo hành theo chính sách của từng NCC đưa ra. Đề nghị người mua tìm hiểu kỹ những thông tin về điều kiện, cách thức bảo hành.

             www.mizutiki.com sẽ tích cựu hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu trong trường hợp NCC không thực hiện đúng nghĩa vụ bảo hành sản phẩm

             Đối với những sản phẩm do www.mizutiki.com bán ra Công ty sẽ có trách nhiệm bảo hành theo chế độ của công ty và hỗ trợ bảo hành theo hãng.

5.  Quy trình và chính sách đổi trả hàng

 Chính sách đổi trả áp dụng đối với voucher:

a.  Đổi trả theo yêu cầu của khách hàng:

- Trường hợp này cho phép khách hàng đổi sang voucher khác có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị voucher cũ (không hoàn trả lại tiền thừa nếu khách hàng đổi sang voucher mới có giá trị thấp hơn) mà không được trả lại voucher dưới bất kỳ hình thức nào.

- Điều kiện đổi: Voucher phải hợp lệ (phải còn hạn sử dụng tối thiểu 2 tuần, không bị rách nát, chắp vá, vẫn còn tem chống giả và có mã code hợp lệ).

- Chính sách:

+ Số lần đổi voucher: Khách hàng được đổi voucher tối đa 2 lần/tháng.

+ Địa điểm đổi voucher: Đổi tại Quầy Mizutiki mà khách hàng đã mua voucher.

+ Thời gian đổi voucher: Ngay sau khi khách hàng mang voucher lên chi nhánh Mizutiki đã mua và được nhân viên của Mizutiki xác nhận voucher hợp lệ.

b. Đổi trả do lỗi của Mizutiki hoặc đối tác:

- Trường hợp này cho phép khách hàng đổi sang voucher khác (được trả tiền phần chênh lệch nếu giá trị voucher đổi mới cao hơn giá trị voucher mà khách hàng muốn đổi) hoặc trả voucher để được hoàn tiền mặt 100%.

- Điều kiện đổi trả:

+ Voucher phải hợp lệ: Voucher phải còn hạn sử dụng, không bị rách nát, chắp vá, vẫn còn tem chống giả và có mã code hợp lệ.

+ Thông tin voucher: Voucher bị sai lệch so với thông tin trên web Mizutiki.

+ NCC: Đối tác ngưng hoạt động, đóng cửa hoặc ngưng cung cấp dịch vụ/sản phẩm mà Mizutiki đang bán.

- Chính sách:

+ Số lần đổi trả voucher: Không giới hạn

+ Địa điểm đổi voucher và hoàn tiền: Khách hàng phải lên trụ sở văn phòng Mizutiki tại địa chỉ: Lầu 2 – 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP HCM để được hoàn tiền hoặc đổi sang voucher mới.

+ Thời gian đổi trả voucher hoặc hoàn tiền: Tối thiểu 2 ngày kể từ ngày khách hàng mang voucher lên văn phòng Mizutiki và được nhân viên Mizutiki xác nhận điều kiện đổi trả là hợp lệ.

IV.  Quy trình thanh toán

Hiện tại www.mizutiki.com chỉ cung cấp hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Khi giao voucher www.mizutiki.com sẽ tiến hành thu tiền của khách hàng

 Thanh toán sau khi nhận phiếu (COD)

Bước 1: Thành viên đặt hàng;

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán sau khi nhận phiếu;

Bước 3: Ban quản lý website xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: Giao phiếu, hàng hóa cho Thành viên;

Bước 5: Thanh viên nhận phiếu trả tiền.

V.      Đảm bảo an toàn giao dịch

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định doanh nghiệp để bảo vệ thông tin thanh toán và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

- Bảo vệ thành viên: Hệ thống đặt hàng được thiết kế sao cho các thành viên của Công ty không thể đặt hàng cho đến khi thành viên được an toàn khi đặt hàng.

- Ngay khi thành viên nhấp chuột vào nút ‘Mua ngay’ của trình duyệt thì việc đặt hàng sẽ ở chế độ an toàn.  Mọi dữ liệu có liên quan đến các đơn hàng của thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá theo tiêu chuẩn của Công ty.

- Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

- Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp vào gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

- Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

VI.  Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1.     Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.mizutiki.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.mizutiki.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-         Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

-         Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com;

-         Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

-         Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-         Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.mizutiki.com.

-         Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3.     Thời gian lưu trữ thông tin

-         Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.mizutiki.com.

4.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH Cao Phong.
 • 372 – 374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Email:  info@mizutiki.com                          
 • Điện thoại: 08 3856 2358

5.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-         Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.mizutiki.comthực hiện việc này.

-         Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.mizutiki.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.mizutiki.com  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

-         Email:  info@mizutiki.com                            Điện thoại: 08 3856 2358

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-         Thông tin cá nhân của thành viên trên www.mizutiki.com được www.mizutiki.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.mizutiki.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.mizutiki.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.mizutiki.com.

- Ban quản lý www.mizutiki.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.mizutiki.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII.        Quản lý thông tin xấu

 

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com có trách nhiệm kiểm duyệt những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà NCC gửi cho bên quản trị website để đăng bán voucher. www.mizutiki.com sẽ từ chối đăng bán những voucher liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ sau:

1.     Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

-      Rượu từ 15o trở lên;

-      Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

-      Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

-      Các chất ma túy;

-      Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

-      Đèn trời;

-      Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương  tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

-      Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

-      Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

-      Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

-      Hóa chất độc; Tiền chất;

-      Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

-      Thực vật, động vật hoang dã;

-      Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng  chất độc hại vượt  quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

-      Các loại thuốc chữa bệnh cho người,  các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được  sử dụng tại Việt Nam;

-   Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam

-   Các loại  mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với  cơ  quan có thẩm quyền;

-   Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

-   Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

2.     Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện

-      Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

-      Đối với các mặt hàng giới tính như  bao cao su có thể  bán như  nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được  bán.

-      Đối với  các mặt  hàng phần  mềm  như  account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được  bán mặt hàng này.

 

www.mizutiki.com sẽ từ chối đăng bán những voucher có nội dung quảng cáo liên sản phẩm, dịch vụ sau:

-       Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

-       Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

-       Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

-       Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

-       Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

-       Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

-       Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

 

VIII.    Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của  www.mizutiki.com, www.mizutiki.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên  www.mizutiki.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website khuyến mại trực tuyến  www.mizutiki.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website khuyến mại trực tuyến tại địa chỉ email: info@mizutiki.com húng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại  www.mizutiki.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý website khuyến mại trực tuyến  www.mizutiki.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX.  Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website khuyến mại trực tuyến  www.mizutiki.com

1.     Quyền của Ban quản lý website khuyến mại trực tuyến  www.mizutiki.com

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì www.mizutiki.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế này của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2.     Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của sản phẩm, dịch vụ và thông tin về NCC trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com được thực hiện chính xác đầy đủ.

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các NCC tham gia website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

Đối với những mặt hàng do Công ty trực tiếp bán, Công ty sẽ thực hiện đúng các chính sách “giao nhận, bảo hành, đổi trả” mà Công ty đã đề ra trong bản Quy chế này.

Website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì website khuyến mịa trực tuyến www.mizutiki.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X.      Quyền và trách nhiện của NCC

1.     Quyền của NCC

Sau khi ký hợp đồng NCC sẽ được tạo một tài khoản để NCC công bố thông tin giới thiệu về NCC và sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại.

NCC được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản và các đơn hàng trên website www.mizutiki.com.

NCC được hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý website www.mizutiki.com đề ra trong quá trình hoạt động

2.     Trách nhiệm NCC

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ khuyến mại cho ban quản lý website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

NCC có trách nhiệm cung cấp cho website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp NCC là chủ sở hữu một thương hiệu sản phẩm/dịch vụ hoặc đại lý ủy quyền của một nhãn hàng thì NCC có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo có công chứng giấy đăng ký thương hiệu hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhãn hàng đó.

NCC phải cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

NCC có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lương, số lượng, giá, bảo hành, phụ kiện, các thông tin khác liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Phối hợp với website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với NCC về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. NCC có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về NCC.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com

 1. 1.      Quyền của thành viên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của www.mizutiki.com và được www.mizutiki.com đồng ý, thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ,các giao dịch của mình trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.comtrong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

 1. 2.      Nghĩa vụ của Thành viên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho www.mizutiki.comvà những thông tin cá nhân (tên, địa chi, số điện thoại, email…) dùng để đăng ký tài khoản trên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com là chính xác.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com trong Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com.

XII. Điều khoản áp dụng

-   Quy chế của website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com cho các NCC và thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

-   Quy chế hoạt động sẽ được website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.comcập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.comcó trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

-   Mọi thành viên và NCC khi sử dụng website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.comlàm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

-   Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.comtheo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

website khuyến mại trực tuyến www.mizutiki.com

Địa chỉ: Số 372 – 374 Trần Hưng Đạo – Quận 5 – Phường 2 - TPHCM

E-mail: info@mizutiki.com

Gửi Yêu Cầu
[profiler]
Memory usage: real: 27262976, emalloc: 26558592
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem